Monday, 14/10/2019 - 05:27|

chương trình HĐNK " Em yêu lịch sử Việt Nam" giao lưu với Giáo sư sử học- nhà giáo Lê Văn Lan

Thời đại Hùng Vương có một ý nghĩa quan trọng trong lịch sử. Đây là thời đại hình thành nên những giá trị về văn hoá để rồi trở thành những hằng số trong tiến trình phát triển của dân tộc Việt Nam. Với tinh thần tôn vinh các giá trị đặc trưng của lịch sử Việt Nam, tôn vinh giá trị của mảnh đất đã từng là kinh đô cổ của quốc gia Văn Lang thời đại Hùng Vương dựng nước. Trường tiểu học Thọ Sơn kết hợp cùng tạp chí Văn tuổi thơ đã tổ chức chương trình HĐNK " Em yêu lịch sử Việt Nam" để tìm hiểu quá trình phát triển của lịch sử hình thành con người trên đất nước Việt Nam. Nhà trường rất vinh dự được chào đón Giáo sư sử học- nhà giáo Lê Văn Lan về giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thú vị về lịch sử dựng nước, giữ nước của các Vua Hùng.

Một số hình ảnh: