Monday, 15/10/2018 - 15:09|

Giao lưu giáo viên và học sinh mầm non năm học 2014-2015.

Phòng giáo dục thành phố Việt Trì vừa tổ chức khai mạc chương trình "Giao lưu giáo viên và học sinh mầm non" với sự tham gia của 35 trường mầm non công lập và 2 cơ sở giáo dục mầm non tư thục.

Hơn 500 giáo viên và học sinh đến từ 37 trường mầm non và cơ sở giáo dục tư thục trên địa bàn thành phố tham gia giao lưu đã mang đến hơn 70 tiết mục ca múa nhạc, những vở kịch thu hút sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên trong phần giao lưu "Cô giỏi- bé tài"; tiếp theo đó là 2 phần thi "Cô hiểu bé" và "Bài học nào bé thích nhất" tạo nhiều bất bất ngờ thú vị cho Ban giám khảo và người xem.

"Giao lưu giáo viên và học sinh mầm non" là hoạt động nhằm thực hiện chuyên đề "phát triển vận động" cho trẻ mầm non, đánh giá kết quả và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các trường mầm non theo chương trình "Giáo dục mầm non"; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh ở các trường mầm non thuộc các vùng miền khác nhau trong thành phố được giao lưu, học tập lẫn nhau, được thể hiện năng khiếu cá nhân,quản lý, sự chủ động sáng tạo của cán bộ quản lý và các trường mầm non trên địa bàn thành phố.

Hội thi dự kiến sẽ kết thúc trao giải vào ngày 10 tháng 4 năm 2015./.

Nguồn: pgdviettri.edu.vn