Wednesday, 17/07/2019 - 17:26|

Học sinh Trường THCS Hy Cương tham gia Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi - 2019

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Phú Thọ, UBND Thành phố Việt Trì về việc phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019, sáng nay (ngày 11 tháng 02 năm 2019 - tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng diễn ra Lễ phát động Tết trồng cây: "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"; xuân Kỷ Hợi 2019.

Giáo viên, học sinh Trường THCS Hy Cương- Thành phố Việt Trì tích cực tham gia buổi Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019 và thực hiện nội dung trồng, chăm sóc cây xanh tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng - thành phố Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.

Mỗi dịp xuân về, Tết trồng cây đã trở thành một phong tục, một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Việc phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019 có ý nghĩa khởi đầu cho phong trào trồng cây, trồng rừng của tỉnh, của thành phố việt Trì ngày càng phát triển, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan đô thị ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tham gia Tết trồng cây, học sinh các nhà trường được hiểu rõ hơn về giá trị của cây xanh đối với cuộc sống. Các em trồng, chăm sóc cây xanh và coi đó là trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, gắn với những giá trị Di sản văn hóa trên quê hương Đất Tổ.