Sunday, 25/08/2019 - 07:34|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT TRÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 18/3/2019 trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức làm điểm cấp Tỉnh ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.

          Tới dự với buổi lễ có các đồng chí: Bùi Đức Giang - Phó BT - Chủ tịch HĐĐ Tỉnh; đồng chí Vũ Thị Thu Hằng - TUV- Bí Thư Thành Đoàn Việt trì; Các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo và 867 em học sinh trong toàn trường.

          Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo trong học tập.

                        Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ.

 

 

 

 


Tác giả: Kim Linh Chi
Nguồn: thcslytutrong.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết