Thursday, 16/08/2018 - 07:07|

Lễ tổng kết khen thưởng học sinh giỏi và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2017-2018.

Hôm nay ngày 29 tháng 5 năm 2018 trường THCS Gia Cẩm long trọng tổ chức lễ tổng kết khen thưởng học sinh giỏi và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu, Ban thường trực đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Gia Cẩm.

Năm học 2017-2018 trường THCS Gia Cẩm đã đạt được những thành tích cao về chất lượng giáo dục và học sinh giỏi các cấp.

Lễ tuyên dương phát thưởng đã tôn vinh và biểu dương các tập thể lớp, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt là các em học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố. Tiểu biểu là các em đã đạt giải nhất, nhì cấp tỉnh, thành phố như:  em Bùi Xuân Đạt – học sinh lớp 9B, em Lê Đình Doanh – học sinh lớp 7A, em Nguyễn Thảo Phương – học sinh lớp 9B, em Vũ Thị Quỳnh Như - học sinh lớp 9B…

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 diễn ra thật cảm động, các em học sinh lớp 9 được nói lên nỗi lòng của mình khi chia tay mái trường THCS để bước vào một chặng đường mới của cuộc đời học sinh. Lời tri ân của các em dành cho các thầy, các cô và cha mẹ đã để lại những xúc cảm và ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Lễ tổng kết khen thưởng học sinh giỏi và lễ tri ân học sinh lớp 9 đã kết thúc tốt đẹp mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc và khép lại một năm học thành công của thầy và trò trường THCS Gia Cẩm.

Nguyễn Thị Thanh – Giáo viên

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh-Giáo viên