Monday, 14/10/2019 - 05:47|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT TRÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019

       Thực hiện công văn số 329/SGD&ĐT -GDTrH ngày 25 tháng 3 năm 2019 của sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ về việc triển khai tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, hôm nay 27/2/2019 nhân kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam, trường tiểu học Thụy Vân phối hợp với chi đoàn và Liên đội tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cho toàn thể cán bộ, GV, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

   Phong trào thu hút 100% cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường tham gia trong tinh thần hào hứng, phấn khởi. Mở đầu là bài phát biểu khai mạc của cô Hoàng Thị Thu Hằng- Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, cô đã nhấn mạnh mục đích ý nghĩa của việc hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên tích cực tham gia phong trào.

Tiếp theo là phần chạy đồng loạt của toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên và các em học sinh:

Sau phần chạy đồng loạt là phần thi cá nhân. Mỗi lớp chọn cử HS chạy tốt nhất tham gia thi chạy ngắn 50 m tính giờ. Trong sự cổ vũ nhiệt liệt của các thầy cô và bè bạn, nhiều cá nhân đã có thành tích xuất sắc được tuyên dương khen thưởng

 

       Ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân  góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân trong đó có lực lượng tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

       Toàn thể các thầy cô giáo, cán  bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh đã  tích cực hưởng ứng phong trào, khơi dây tinh thần thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để có điều kiện tốt nhất cho việc học tập, lao động và vui chơi.


Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết