Wednesday, 17/07/2019 - 17:42|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT TRÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Gia Cẩm tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày thành lập đoàn và phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng nay ngày 26 tháng 3 năm 2018. Trường THCS Gia Cẩm long trọng tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”.

Sáng nay ngày 26 tháng 3 năm 2018. Trường THCS Gia Cẩm long trọng tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”.

Đến dự với buổi ngoại khóa có ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể 1221 học sinh. Trong buổi ngoại khóa các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường lịch sử gắn với cách mạng Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong các cuộc kháng chiến vĩ đại đã ghi nhận vai trò to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những chiến công vang dội và tên tuổi các anh hùng tuổi trẻ còn sống mãi với nong sông đất nước. Dưới sự dìu dắt của Đảng cộng sản Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tổ chức đoàn thành niên ngày càng trường thành lớn mạnh không chỉ làm nên những chiến công vĩ đại trong kháng chiến mà còn trở thành lực lượng nòng cốt làm nên những kỳ tích trong thời kỳ đổi mới.

Tiếp đó ban Bí thư đoàn trường đã tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 và biểu dương những cá nhân, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. 

Các em đã cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước Việt Nam. Đặc biệt nhiều tiết mục xuất sắc về hát xoan Phú Thọ đã được biểu diễn để vinh danh một di sản văn hóa phi vật thể của thế giới đã trở thành niềm tự hào của quê hương đất tổ.

Một trong những nội dung quan trọng được phát động trong buổi ngoại khóa đó là cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ” theo công văn số 11/CV-PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Việt Trì làm dấy lên phong trào thi đua trong toàn thể đoàn viên, đội viên nhà trường về cuộc thi đầy ý nghĩa này.

Buổi ngoại khóa đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp. Với tinh thần của ngày 26/3 cá em học sinh trường THCS Gia Cẩm sẽ thực hiện và đạt kết quả cao nhất trong các hoạt động giáo dục và lan tỏa niềm tự hào của thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại hôm nay.

                                                            Nguyễn Thị Thanh – Giáo viên


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh-Giáo viên
Nguồn: thcsgiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết