Sunday, 24/06/2018 - 17:59|

XUÂN YÊU THƯƠNG - TRAO LÒNG NHÂN ÁI

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối của năm Đinh Dậu 2017, chuẩn bị đón chào mùa xuân mới: Xuân 2018. Với tinh thần tương thân, tương ái, với tấm lòng nhân ái, sẻ chia. Trong thời gian qua các thầy, cô giáo cùng các em học sinh trong toàn liên đội đã quyên góp được những phần quà dành cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em mắc bệnh hiểm nghèo. Hơn lúc nào hết các em được sẻ chia, được nhà trường, cộng đồng dang rộng vòng tay nhân ái. Chúc các em cùng gia đình đón Tết Mậu Tuất thật an vui, tràn ngập tiếng cười.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà: