Thursday, 13/12/2018 - 19:57|

Hội thi "Tiếng hát dân ca" năm học 2017 - 2018

Liên Đội Tiểu học Tiên Cát tổ chức Hội thi "Tiếng hát dân ca" năm học 2017 - 2018. Tham dự hội thi là 10 tiết mục đến từ 5 khối lớp, thông qua cuộc thi giúp cho các em học sinh biết giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu thầy cô, bạn bè, trường lớp thông qua các bài dân ca trên mọi vùng miền của cả nước. Ngoài ra các em học sinh còn được tự đặt lời mới cho các ca khúc mang nội dung về trường lớp, bạn bè, xây dựng các hoạt cảnh nhỏ dẫn dắt bài hát, khơi gợi cuộc sống thường ngày của nhân dân ta. Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: